Tìm kiếm

Thông báo thời gian du lịch hè 2017

Bé Học Giỏi trân trọng thông báo tới quý khách hàng và đối tác thời gian du lịch hè 2017 của công ty như sau:
Thời gian nghỉ: 13/6/2017 => 15/6/2017
Thời gian làm việc trở lại: 16/6/2017
Trong trường hợp khẩn cấp vui lòng liên hệ:
Hà Nội: 0979198333 (Mr. Lộc)
Sài Gòn: 01207667897 (Mr. Minh)
Trân trọng thông báo.

MỜI HỢP TÁC PHÁT TRIỂN Ý TƯỞNG

Với mục đích luôn đổi mới và đem đến những sản phẩm có giá trị tốt nhất phục vụ cho nhu cầu vừa học tập vừa vui chơi của bé. Vì vậy Behocgioi.vn rất mong được chia sẻ, hợp tác cùng với tất cả quý thầy/cô, các cá nhân và tổ chức về những sản phẩm giáo dục liên quan trong lứa tuổi Mầm Non.

Ô CỬA BÍ MẬT

Bằng sự tâm huyết và sáng tạo Công Ty Thiết Bị Giáo Dục - Tư Vấn & Đào Tạo Khai Tuệ xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh bộ đồ chơi giáo dục “Ô cửa bí mật”.
Bộ sản phẩm bao gồm:
- Khung cài bài chơi
- 2 tập đựng bài chơi (20 bài chơi/tập)
- 8 quân màu

THỬ TÀI ÔCARÔ

Bộ đồ chơi giáo dục “Thử tài Ô ca rô” có hình hộp chữ nhật kích thước 35x24x7 có tay cầm giúp di chuyển dễ dàng.
Bộ sản phẩm bao gồm:
- 24 quân cờ X và O
- Túi bài chơi, 3 quyển bài chơi
- Vòng tròn quay kì diệu
- 30 thẻ giá trị

MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Kính gửi: Bạn - Nhà phân phối của Behocgioi.vn trong tương lai.

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh?
Bạn muốn góp phần mang lại giá trị cho xã hội?
Bạn quan tâm về giáo dục tri thức cho trẻ?
--------------------------------------
Chỉ một trong số lý do trên cũng đủ để bạn trở thành nhà phân phối của chúng tôi. Xin được chia sẻ những gì bạn có thể lựa chọn hợp tác, phát triển cùng Behocgioi.vn.

Táo thông minh

Táo Thông Minh gồm 2 phần: 1 khung đồ chơi hình quả táo và 30 bài chơi, giúp Bé học được 11 chủ đề trong chương trình mầm non như:
- Học về chữ cái
- Học vế số và tập đếm
- Học về hình dạng
- Học về thời gian
- Học về xác định vị trí, phương hướng không gian
- Học về nghề nghiệp
- Học về động vật
- Học về thực vật
- Học về nhận biết cảm xúc
- Học về bộ phận cơ thể người
- Học về phương tiện giao thông và các loại biển báo giao thông.

NÔNG TRẠI TÍ HON

Với bộ sản phẩm "Nông trại tí hon" bé sẽ được thỏa sức lắp ghép với mô hình 3D, trải nghiệm công việc trồng và chăm sóc cây. Quý phụ huynh sẽ gần gũi với trẻ hơn khi cùng con khám phá thiên nhiên qua nông trại đáng yêu thu nhỏ.

Nào hãy bắt đầu gần gũi bé hơn bắt đầu bằng việc cùng con trồng cây. Quý phụ huynh sẽ thấy lợi ích không ngờ mà bộ “Nông trại tí hon” sẽ mang lại cho bé yêu.

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi tại TP. Đà Nẵng

Ngày 6/5 – 14/5/2017, Ông Phùng Trung Đức - Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Thiết bị Giáo dục - Tư vấn và Đào tạo Khai Tuệ đã có chuyến công tác thành công tốt đẹp tại TP. Đà Nẵng với việc ký kết hợp đồng với đối tác Nhà Phân Phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi, đại diện là bà Châu Thị Thu Hằng.

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Bé Học Giỏi” đã chính thức khởi động

Theo Tâm lý học lứa tuổi, hoạt động chủ đạo của các bé mầm non là “Vui chơi” - Vui chơi để khám phá – Vui chơi để học tập – Vui chơi để phát triển. Hiểu được điều này, Công ty Thiết bị Giáo dục Khai Tuệ đã sản xuất ra các bộ đồ chơi giáo dục Bé Học Giỏi sáng tạo, độc đáo, duy nhất và thân thiện để mang lại niềm vui tiếng cười cũng như nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam mang đậm triết lý giáo dục “Trẻ em học tập tốt nhất qua các hoạt động vui chơi”.

Bé Học Giỏi chuyển giao quy trình bán hàng cho nhà phân phối tỉnh Quảng Ngãi

Xuất phát từ nhu cầu về sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh dành cho trẻ mầm non ngày một tăng, cùng với mong muốn được phân phối các sản phẩm độc quyền của thương hiệu Bé Học Giỏi, ngày 29/3/2017, đại diện thương hiệu Bé Học Giỏi đã triển khai sự kiện ký kết văn bản, chuyển giao quy trình bán hàng vào đào tạo đội ngũ nhân viên với đại lý phân phối tại tỉnh Quảng Ngãi.

Bé Học Giỏi bắt tay hợp tác với các nhà phân phối tại TP.Vinh

Tiếp nối thành công của việc ký kết hợp tác cùng các đại lý phân phối các tỉnh miền Bắc, ngày 27/3/2017, Lãnh đạo của Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Tư vấn & Đào tạo Khai Tuệ đã có buổi làm việc với đại lý tại TP.Vinh, nhằm ký kết văn bản phân phối độc quyền các sản phẩm đồ chơi giáo dục của thương hiệu Bé Học Giỏi. Theo văn bản thỏa thuận, đại lý phân phối sẽ chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh, với sự hỗ trợ đắc lực từ phía Bé Học Giỏi.

Bé Học Giỏi mở rộng kênh phân phối tại tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22/3/2017 đến ngày 25/3/2017, nhằm mở rộng hệ thống đại lý bán hàng, dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Bé Học Giỏi đã triển khai sự kiện chuyển giao quy trình bán hàng và tiến hành đào tạo đội ngũ cho đối tác là Tổ hợp Giáo dục SMART EDU Thanh Hóa trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại 3G, Thanh Hóa.

10 bước để trở thành cha mẹ thông thái

Cha mẹ nào cũng hết mực yêu thương con cái, nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian để thường xuyên cập nhật kiến thức về chăm sóc và nuôi dạy trẻ con, và làm theo tất cả những lời khuyên từ những người nhiều kinh nghiệm… Nói chung, có rất nhiều lý do cả chủ quan và khách quan dẫn đến không ít những sai lầm của việc nuôi dạy con. Mời cha mẹ hãy cùng Bé Học Giỏi tham khảo 10 bước để nuôi dạy con thời hiện đại 2017.

Bé yêu khỏi ho ngay lập tức chỉ với…”Gừng”

Thời gian gần đây, trên diễn đàn, các mẹ truyền tay nhau bài thuốc trị ho, sổ mũi dứt điểm chỉ sau khoảng 3 ngày. Điều đặc biệt bài thuốc trên có nguyên liệu cực kỳ đơn giản và có ngay trong gian bếp mọi nhà.

1234567