Sự Kiện Nổi Bật

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Bé Học Giỏi” đã chính thức khởi động

Theo Tâm lý học lứa tuổi, hoạt động chủ đạo của các bé mầm non là “Vui chơi” - Vui chơi để khám phá – Vui chơi để học tập – Vui chơi để phát triển. Hiểu được điều này, Công ty Thiết bị Giáo dục Khai Tuệ đã sản xuất ra các bộ đồ chơi giáo dục Bé Học Giỏi sáng tạo, độc đáo, duy nhất và thân thiện để mang lại niềm vui tiếng cười cũng như nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam mang đậm triết lý giáo dục “Trẻ em học tập tốt nhất qua các hoạt động vui chơi”.

"TÁO THÔNG MINH" ĐƯỢC CỤC ĐO LƯỜNG TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM CẤP CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN TCVN6238 - 3:2011 – ĐỒ CHƠI AN TOÀN VỚI TRẺ EM

Với chứng nhận đạt tiêu chuẩn TCVN 6238 -3:2011 – An toàn đồ chơi trẻ em- Phần 3: Giới hạn mức thôi nhiễm của một số nguyên tố độc hại cùng với sự ủng hộ của Sở Giáo Dục các quận huyện ở TP Hà Nội, TP Biên Hòa-Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bé Học Giỏi đã triển khai Táo Thông Minh ở các Trường Mầm Non ở 3 thành phố với số lượng tiêu thụ lên tới 200 bộ sản phẩm/ngày. Chúng tôi hãnh diện được Quý Phụ huynh trao niềm tin đồng hành cùng sự phát triển và khôn lớn của trẻ.