Hệ Thống Các Nhà Phân Phối

Ông Nguyễn Cao Anh trở thành Nhà Phân Phối của Bé Học Giỏi tại Phan Thiết

 

Sau chuyến thăm và quá trình làm việc cùng với Ban Lãnh Đạo Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tư Vấn và Đào Tạo Khai Tuệ chi nhánh Miền Nam, ông Nguyễn Cao Anh – Đối tác tại Phan Thiết đã quyết định hợp tác trở thành Nhà Phân Phối độc quyền của thương hiệu Bé Học Giỏi tại thành phố Phan Thiết.

Ngày 16/05/2017 - 17/05/2017 ông Nguyễn Văn Long – Giám Đốc Kinh Doanh Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Tư Vấn Và Đào Tạo Khai Tuệ chi nhánh Miền Nam cùng với Đại diện lãnh đạo Phòng Kinh Doanh đã trực tiếp về Phan Thiết để chuyển giao “Quy trình bán hàng” của Bé Học Giỏi cho Nhà Phân Phối.

Bắt đầu buổi chuyển giao, ông Nguyễn Hoài Nam – Trưởng Phòng Kinh Doanh giới thiệu về thương hiệu và các sản phẩm của Bé Học Giỏi, cách thức bán hàng cũng như cách thực hành tư vấn bộ sản phẩm Táo Thông Minh.

 

Sau đó là thời gian đào tạo và thực hành “Quy trình bán hàng tại kênh trường học” bao gồm các khâu: Liên hệ Hiệu trưởng - Tư vấn gửi hàng giáo viên - Tư vấn phụ huynh - Gọi điện chăm sóc - Tổng kết và Kiểm tra.

 

Bé Học Giỏi tin rằng với sự tâm huyết và cùng chung chí hướng phát triển, Nhà Phân Phối Phan Thiết sẽ là một trong những đối tác tiềm năng trong tương lai giúp thương hiệu Đồ Chơi Giáo Dục Bé Học Giỏi được biết đến rộng rãi trên thị trường.

Phụ huynh bậc học Mầm Non ở TP. Phan Thiết có nhu cầu về Đồ Chơi Giáo Dục Bé Học Giỏi vui lòng liên hệ:

Website: http://behocgioi.vn/
             http://behocgioi.edu.vn/

Địa chỉ: 71/11/19 Trương Văn Ly, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0909 407 129