Hệ Thống Các Nhà Phân Phối

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi tại TP. Đà Nẵng

 

Ngày 6/5 – 14/5/2017, Ông Phùng Trung Đức - Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Thiết bị Giáo dục - Tư vấn và Đào tạo Khai Tuệ đã có chuyến công tác thành công tốt đẹp tại TP. Đà Nẵng với việc ký kết hợp đồng với đối tác Nhà Phân Phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi, đại diện là bà Châu Thị Thu Hằng.

 

Ông Phùng Trung Đức- Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Thiết bị Giáo dục - Tư vấn và Đào tạo Khai Tuệ đang trao đổi công việc với bà Châu Thị Thu Hằng- Đại diện đối tác Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi

 

Xuất phát điểm là một nhân viên ngân hàng Đông Á Bank, một nghề đáng mơ ước của nhiều người với mức thu nhập ổn định và sự tôn trọng của xã hội. Sau một thời gian tìm hiểu và nhận ra những giá trị đem lại của sản phẩm đồ chơi giáo dục đối với trẻ mầm non cũng như tiềm năng lớn của việc phát triển, kinh doanh phân phối sản phẩm của thương hiệu Bé Học Giỏi tại TP. Đà Nẵng, bà Châu Thị Thu Hằng đã quyết định xin nghỉ việc tại ngân hàng và chính thức chuyển sang làm đại diện Nhà Phân Phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi.

Trong suốt quá trình làm việc tại TP. Đà Nẵng, ông Phùng Trung Đức - Đại diện phòng Kinh Doanh của công ty đã có những trao đổi, chuyển giao quy trình, cách thức làm việc; hướng dẫn tận tình với sự đam mê và truyền sự nhiệt huyết cho những nhân viên làm việc tại đây.

 

 

Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đại diện Công ty Khai Tuệ, hệ thống trường tư thục Đức Trí được lựa chọn là đơn vị triển khai đầu tiên ở TP. Đà Nẵng và đã mang lại nhiều thành công lớn.

 

Những gương mặt các con học sinh vui tươi, hào hứng khi lần đầu được tiếp xúc với bộ sản phẩm giáo dục của Bé Học Giỏi như tiếp thêm sức mạnh cho các nhân viên tiếp tục cống hiến.  Hy vọng đây chính là khởi đầu tốt để thương hiệu Bé Học Giỏi có thể lan tỏa trên toàn thị trường TP. Đà Nẵng.

 

Chúc cho Nhà phân phối tại TP. Đà Nẵng nói riêng và thương hiệu Bé Học Giỏi nói chung sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa, không chỉ trong nước mà còn vươn ra mang tầm Quốc tế.

Phụ huynh bậc học mầm non ở TP. Đà Nẵng có nhu cầu về đồ chơi giáo dục Bé Học Giỏi vui lòng liên hệ

 

Hotline: 097.711.0188

Hoặc đến địa chỉ: Số 28, Nguyễn Quang Bích, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng