Hợp Tác

MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Kính gửi: Bạn - Nhà phân phối của Behocgioi.vn trong tương lai.

 

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội kinh doanh?

Bạn muốn góp phần mang lại giá trị cho xã hội?

Bạn quan tâm về giáo dục tri thức cho trẻ?

--------------------------------------

Chỉ một trong số lý do trên cũng đủ để bạn trở thành nhà phân phối của chúng tôi. Xin được chia sẻ những gì bạn có thể lựa chọn hợp tác, phát triển cùng Behocgioi.vn.

 

 

Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục – Tư Vấn & Đào tạo Khai Tuệ là đơn vị có 8 năm kinh nghiệm triển khai dự án thiết bị, học liệu cho Mầm Non và Tiểu Học tại 43 tỉnh thành trên toàn quốc (với các SGD, PGD) và đồ chơi thông minh cho trường mầm non (90% các trường mầm non tại Hà Nội, TP HCM, Biên Hòa… đã và đang dùng sản phẩm của chúng tôi).

 

Với lợi thế là 1 trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực đồ chơi giáo dục với những sản phẩm độc quyền do phí công ty tự sản xuất và phân phối, thương hiệu Bé Học Giỏi của chúng tôi đang trên đà phát triển mạnh. Và, để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi đang cần tìm Nhà Phân Phối trên Toàn Quốc với các điều kiện như sau:

 

1. Công ty có kinh nghiệm (ít nhất 1 năm trở lên) trong lĩnh vực giáo dục hoặc có định hướng phát triển mảng giáo dục. Đặc biệt: Lãnh đạo tâm huyết, đam mê lĩnh vực giáo dục

2. Có hệ thống cộng tác viên là sinh viên, giáo viên

3. Có quan hệ với hiệu trưởng các trường mầm non, lãnh đạo Phòng giáo dục, Sở giáo dục (không bắt buộc, nếu không có quan hệ sẵn Công ty sẽ hỗ trợ quan hệ và hình thức làm việc)

--------------------------------------

 

 

BẠN ĐƯỢC GÌ TỪ VIỆC HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI?

 

- Tất cả sản phẩm của Behocgioi.vn đều có bản quyền và là đơn vị sản xuất, phân phối duy nhất. Vì vậy Behocgioi.vn hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng triển khai bên ngoài thị trường, không lo cạnh tranh gay gắt như một số sản phẩm đồ chơi khác.

- Behocgioi.vn sở hữu các kênh hệ thống bán hàng và sản phẩm đa dạng, giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với năng lực, vùng miền và địa phương khác nhau.

- Bé Học Giỏi sẵn sàng hỗ trợ các nhà phân phối về quan hệ, chuyên môn, đào tạo và các thông tin đầy đủ cần thiết trong suốt quá trình hợp tác, đặc biệt, trong thời gian đầu.

- Trở thành đại lý cấp 1 sẽ đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn.

--------------------------------------

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG BẠN !

 

Thông tin liên hệ:

Miền bắc: Số 111, Dãy 4, ngõ 98, Đường Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.63.279333 – 0979.198.333

 

Miền Nam: Số 87, Đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí MInh

Điện thoại: 093.787.5566

 

Email: behocgioi.vn@gmail.com