Hệ Thống Các Nhà Phân Phối

Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi tại TP. Đà Nẵng

Ngày 6/5 – 14/5/2017, Ông Phùng Trung Đức - Giám Đốc Kinh Doanh công ty TNHH Thiết bị Giáo dục - Tư vấn và Đào tạo Khai Tuệ đã có chuyến công tác thành công tốt đẹp tại TP. Đà Nẵng với việc ký kết hợp đồng với đối tác Nhà Phân Phối độc quyền thương hiệu Bé Học Giỏi, đại diện là bà Châu Thị Thu Hằng.

Bé Học Giỏi chuyển giao quy trình bán hàng cho nhà phân phối tỉnh Quảng Ngãi

Xuất phát từ nhu cầu về sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh dành cho trẻ mầm non ngày một tăng, cùng với mong muốn được phân phối các sản phẩm độc quyền của thương hiệu Bé Học Giỏi, ngày 29/3/2017, đại diện thương hiệu Bé Học Giỏi đã triển khai sự kiện ký kết văn bản, chuyển giao quy trình bán hàng vào đào tạo đội ngũ nhân viên với đại lý phân phối tại tỉnh Quảng Ngãi.

Bé Học Giỏi bắt tay hợp tác với các nhà phân phối tại TP.Vinh

Tiếp nối thành công của việc ký kết hợp tác cùng các đại lý phân phối các tỉnh miền Bắc, ngày 27/3/2017, Lãnh đạo của Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Tư vấn & Đào tạo Khai Tuệ đã có buổi làm việc với đại lý tại TP.Vinh, nhằm ký kết văn bản phân phối độc quyền các sản phẩm đồ chơi giáo dục của thương hiệu Bé Học Giỏi. Theo văn bản thỏa thuận, đại lý phân phối sẽ chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh, với sự hỗ trợ đắc lực từ phía Bé Học Giỏi.

Bé Học Giỏi mở rộng kênh phân phối tại tỉnh Thanh Hóa

Ngày 22/3/2017 đến ngày 25/3/2017, nhằm mở rộng hệ thống đại lý bán hàng, dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Bé Học Giỏi đã triển khai sự kiện chuyển giao quy trình bán hàng và tiến hành đào tạo đội ngũ cho đối tác là Tổ hợp Giáo dục SMART EDU Thanh Hóa trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại 3G, Thanh Hóa.