Trang chủ

GIỚI THIỆU ĐỒ CHƠI BÉ HỌC GIỎI TẠI HỘI NGHỊ VỤ MẦM NON - BỘ GD & ĐT

Trong tháng 8/2017, Bộ Giáo Dục đã triển khai “ Tập huấn hướng dẫn thực hiện Chương trình Giáo dục Mầm non sau sửa đổi, bổ sung một số nội dung ban hành kèm theo thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT cho cán bộ quản lý của các Sở Giáo Dục,  hiệu trưởng các trường mầm non và giáo viên mầm non cốt cán.

 

Với vai trò là đối tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà trực tiếp là Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trong Dự án sách giáo khoa Việt - Lào, Bé Học Giỏi đã vinh dự được tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, học liệu mới dành cho lứa tuổi Mầm non.

 

Với mục tiêu người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, cung cấp cho bậc học Mầm non và phụ huynh những giải pháp tốt nhấtgóp phần nâng cao, đổi mới chất lượng giáo dục theo tiêu chí Độc đáo – Duy nhất – Sáng tạo – Có giá trị cao về nội dung, phương pháp, an toàn và thẩm mỹ.

 

       

Vụ trưởng  vụ Giáo Dục Mầm Non Nguyễn Bá Minh góp ý về bộ sản phẩm “Nông Trại Tí Hon” của Bé Học Giỏi

                                                                                                                   

 

Giám đốc kinh doanh – Ông Phùng Trung Đức giới thiệu bộ học liệu thông minh tới các lãnh đạo, thầy cô thuộc 26 tỉnh miền Bắc.

 

“Nông trại tí hon” là sản phẩm chiến lược, mang tính trải nhiệm cao dành cho trẻ Mầm non và Tiểu học. Mô hình nông trại làm bằng chất liệu mica - hoàn toàn an toàn cho các bé khi sử dụng lắp ghép. Với đất trồng Vermiculite đã được Tổng cục Đo lường Chất lượng cấp giấy chứng nhận số 9616/16/QC-PTNHS an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng là loại đất được sử dụng trong quá trình trồng rau mầm sạch của các nhà sản xuất lớn. Thông qua bộ sản phẩm này, bé được học được cách lắp ghép mô hình nông trại, tự tay trồng và chăm sóc cây trong chính mô hình đó. Từ đó giúp bé tăng khả năng nhận dạng hình ảnh, kích thích tư duy đa chiều, rèn luyện vận động tinh thêm khéo léo. Trẻ được làm quen với các công việc của bác nông dân và thêm yêu thiên nhiên.

 

Bộ đồ chơi giáo dục  “Nông trại tí hon” của Bé Học Giỏi

 

Dựa trên những góp ý của cố vấn, chuyên gia đầu ngành về Giáo dục Mầm non, Bé Học Giỏi tin tưởng rằng bộ “Nông trại tí hon” sẽ được đông đảo các bé và quý phụ huynh đón nhận nồng nhiệt trong thời gian tới.

-----Ban truyền thông------