Sự Kiện Nổi Bật

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Bé Học Giỏi” đã chính thức khởi động

Theo Tâm lý học lứa tuổi, hoạt động chủ đạo của các bé mầm non là “Vui chơi” - Vui chơi để khám phá – Vui chơi để học tập – Vui chơi để phát triển. Hiểu được điều này, Công ty Thiết bị Giáo dục Khai Tuệ đã sản xuất ra các bộ đồ chơi giáo dục Bé Học Giỏi sáng tạo, độc đáo, duy nhất và thân thiện để mang lại niềm vui tiếng cười cũng như nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam mang đậm triết lý giáo dục “Trẻ em học tập tốt nhất qua các hoạt động vui chơi”. Bé Học Giỏi luôn cố gắng làm tốt trách nhiệm và sứ mệnh với một tâm niệm luôn hiện hữu “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”.

 

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bé Học Giỏi đã tổ chức cuộc thi ảnh mang tên “Khoảnh khắc của Bé Học Giỏi” nhằm khuyến khích các bậc phụ huynh ghi lại những phút giây, những khoảnh khắc đáng yêu nhất, ngộ nghĩnh nhất của bé đang chơi một trong ba bộ đồ chơi: Táo Thông Minh, Thử Tài Ôcaro và Ô Cửa Bí Mật của Bé Học Giỏi. 

 

 

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Bé Học Giỏi” kéo dài từ ngày 5/5/2017 - 10/5/2017. Đối tượng tham gia là những bé từ 3 -10 tuổi. Ban tổ chức sẽ chọn ra 5 bức hình đẹp nhất, cảm xúc nhất và nhiều tương tác từ phía cộng đồng nhất để trao 5 phần quà tương ứng với tổng giải thưởng lên đến 15.000.000VNĐ.

 

 

Cách thức tham gia rất đơn giản:

 

Bước 1: Like Share Fanpage Bé Học Giỏi ở chế độ Công khai
Bước 2: Gửi bài dự thi về địa chỉ hòm thư: "khoanhkhacbehocgioi@gmail.com".

 

Thông tin bắt buộc bao gồm:

  • Ảnh dự thi gửi về BTC cần phải điền rõ thông tin tiêu đề theo mẫu: “Ảnh dự thi khoảnh khắc Bé Học Giỏi _ Họ tên Bé”.

 

- Thông tin đính kèm khi gửi gồm có:

✔ Họ tên Bé
✔ Ngày tháng năm sinh của Bé
✔ Họ tên người gửi ảnh
✔ Link Facebook
✔ Số điện thoại

 

(BTC sẽ kiểm duyệt và đăng lên Fanpage Bé Học Giỏi trong vòng 24h kể từ khi nhận được email. BTC sẽ tag người tham gia vào bài dự thi được đăng trên fanpage và thông báo qua email cho người tham gia).

 

Bước 3: Trong thời gian bình chọn, người tham dự sẽ kêu gọi Like, Comment và Share ảnh của mình trên Fanpage.

 

Cuộc thi đang bắt đầu diễn ra và hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước.

 

HÃY GỬI  BỨC ẢNH ĐẸP NHẤT CỦA BÉ VÀ NHẬN NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TỪ BÉ HỌC GIỎI NHÉ!

THAM GIA TẠI ĐÂY!