Hồ Sơ Năng Lực Công Ty

CHỨNG NHẬN - KIỂM ĐỊNH HỢP CHUẨN

Công ty TNHH thiết bị giáo dục Tư vấn & Đào tạo Khai Tuệ tự hào là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền những bộ sản phẩm vui chơi lồng ghép, trang bị những kiến thức tổng quan về thế giới xung quanh cho trẻ mầm non, giúp trẻ phát triển nhận thức, tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng và rèn luyện khả năng vận động trong thời kỳ đầu của quá trình học hỏi.

 

Behocgioi.vn là đứa con tinh thần, là tâm huyết của công ty với mong muốn duy nhất là trở thành người bạn đồng hành tin cậy trong quá trình học hỏi và phát triển của bé. Với hơn 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hơn ai hết, công ty Khai Tuệ thấu hiểu tâm lý và từng giai đoạn phát triển của trẻ. Từ đó, công ty đã cho ra đời những bộ sản phẩm đồ chơi giáo dục hữu ích cho các bé cũng như các cán bộ mầm non trong quá trình giảng dạy và đào tạo.

 

Công ty đã được Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận Bản quyền tác giả, được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp giấy chứng nhận về chất lượng cũng như giá trị của bộ sản phẩm.

  

 giấy chứng nhận ô cửa bí mật

 

 

giấy chứng nhận giáo trình bé học giỏi

 

 

giấy chứng nhận phần mềm bé học giỏi