Hệ Thống Các Nhà Phân Phối

Bé Học Giỏi chuyển giao quy trình bán hàng cho nhà phân phối TP. Hải Phòng

Sau chuyến thăm và làm việc đầu tiên cùng Ban lãnh đạo Công ty Thiết bị Giáo dục Khai Tuệ, Bà Đỗ Thị Thu Thảo – Đối tác Hải Phòng đã quyết định hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Bé Học Giỏi tại Thành phố Hải Phòng.

 

Ngày 27/04/2017 - 28/04/2017 Ông Nguyễn Tất Toàn – Giám đốc kinh doanh Công ty Khai Tuệ đã trực tiếp về Hải Phòng để chuyển giao Quy trình bán hàng của Bé Học Giỏi cho nhà phân phối. Quá trình chuyển giao gồm hai nội dung chính:

 

Thứ nhất là giới thiệu tổng quan về quá trình  hình thành và phát triển của thương hiệu Bé Học Giỏi, mô tả và đánh giá thị trường, cách thức bán hàng của Bé Học Giỏi đồng thời  hướng dẫn cho đội ngũ cán bộ của nhà phân phối hiểu cấu tạo, cách chơi và giá trị của các bộ sản phẩm đem lại cho và thực hành tư vấn, hướng dẫn chơi bộ Táo Thông Minh.

 


 

Thứ hai là đào tạo và thực hành Quy trình bán hàng kênh trường học bao gồm các khâu: Liên hệ Hiệu trưởng - Tư vấn gửi hàng giáo viên - Tư vấn phụ huynh - Gọi điện chăm sóc - Tổng kết và kiểm tra.

 

Hai ngày tập huấn diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo bên Bé Học Giỏi cùng với các đại diện bên phía nhà phân phối.

 

 

Bé Học Giỏi đã nhận thấy sự nhiệt tình, tâm huyết của nhà phân phối tại Hải Phòng. Bé Học Giỏi tin rằng với sức trẻ tràn đầy quyết tâm và luôn mong muốn mang đến cho trẻ những giá trị tốt đẹp nhất, nhà phân phối Hải Phòng chính là một trong những đối tác tiềm năng trong tương lai sẽ giúp thương hiệu đồ chơi giáo dục Bé Học Giỏi được biết đến rộng rãi trên thị trường.

 

Phụ huynh bậc học mầm non ở TP. Hải Phòng có nhu cầu về đồ chơi giáo dục Bé Học Giỏi vui lòng liên hệ

Hotline: 090 423 6283

Hoặc đến địa chỉ: Thư viện thành phố, 213A Lạch Tray, Nguyễn Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng