Hệ Thống Các Nhà Phân Phối

Bé Học Giỏi chuyển giao quy trình bán hàng cho nhà phân phối tỉnh Quảng Ngãi

Xuất phát từ nhu cầu về sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh dành cho trẻ mầm non ngày một tăng, cùng với mong muốn được phân phối các sản phẩm độc quyền của thương hiệu Bé Học Giỏi, ngày 29/3/2017, đại diện thương hiệu Bé Học Giỏi đã triển khai sự kiện ký kết văn bản, chuyển giao quy trình bán hàng vào đào tạo đội ngũ nhân viên với đại lý phân phối tại tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

Bé Học Giỏi là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH thiết bị giáo dục Tư vấn & Đào tạo Khai Tuệ - một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối độc quyền đồ chơi giáo dục. Bằng việc lồng ghép, trang bị những kiến thức tổng quan về thế giới xung quanh cho trẻ mầm non, Bé Học Giỏi đã giúp rất nhiều trẻ phát triển nhận thức, tư duy sáng tạo, tư duy logic, kích thích trí tưởng tượng và rèn luyện khả năng vận động trong thời kỳ đầu của quá trình học hỏi.

 

 

Với sự vượt trội về mẫu mã cũng như lợi ích của sản phẩm, phía nhà phân phối cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài cùng công ty, nhằm đem lại những lợi ích tốt đẹp cho cả hai bên và mang những giá trị về mặt tri thức được gửi gắm vào từng bộ sản phẩm đến tay trẻ em trên toàn tỉnh.

 

 

Kết thúc buổi gặp mặt, ban lãnh đạo công ty và phía địa lý đã có những lời chúc, động viên, những cái bắt tay thật chặt, đánh dấu một sự hợp tác chiến lược và lâu dài.