Hệ Thống Các Nhà Phân Phối

Bé Học Giỏi bắt tay hợp tác với các nhà phân phối tại TP.Vinh

 Bé Học Giỏi mở rộng kênh phân phối tại Vinh

 

Tiếp nối thành công của việc ký kết hợp tác cùng các đại lý phân phối các tỉnh miền Bắc, ngày 27/3/2017, Lãnh đạo của Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Tư vấn & Đào tạo Khai Tuệ đã có buổi làm việc với đại lý tại TP.Vinh, nhằm ký kết văn bản phân phối độc quyền các sản phẩm đồ chơi giáo dục của thương hiệu Bé Học Giỏi. Theo văn bản thỏa thuận, đại lý phân phối sẽ chịu trách nhiệm chính về doanh số bán hàng, chiến lược và hiệu quả kinh doanh, với sự hỗ trợ đắc lực từ phía Bé Học Giỏi.

 

 

 

Đại diện Bé Học Giỏi đã có những chia sẻ, tâm huyết gửi gắm tới toàn thể cán bộ bên phía đối tác về định hướng phát triển của công ty cũng như giá trị mang lại cho cộng đồng. Phía công ty mong muốn sẽ cùng các nhà phân phối phát huy hơn nữa tinh thần làm việc và cống hiến cho nền giáo dục nói chung và giáo dục mầm non nói riêng trong hiện tại và tương lai.

 

 

 

Trong lần hợp tác đầu tiên này, lãnh đạo công ty cũng đồng thời chuyển giao quy trình bán hàng, đào tạo cho đội ngũ nhân sự của đại lý. Buổi làm việc diễn ra suôn sẻ với sự hướng dẫn bài bản của lãnh đạo công ty cùng tinh thần cởi mở, đón nhận nhiệt tình của bên đại lý.